Rank Math Pro, Plugin Seo lên Top Tìm kiếm Google

Rank Math Pro, Plugin Seo lên Top Tìm kiếm Google-Blogsharecode.com
Rank Math Pro, Plugin Seo lên Top Tìm kiếm Google
Nội dung này là Miễn phí,Vui lòng đăng nhập để xem
0Điểm
Miễn phí

Rank Math Pro là một plugin hỗ trợ Seo Website WordPress tốt nhất hiện nay, Rank Math thường được dân Seo đem đi so sánh với một plugin khác đình đám không kém là Yoast Seo. RankMath có lợi thế so với đàn anh Yoast Seo bởi nó có nhiều tính năng, gần như là đầy đủ đối với bản miễn phí. Không giống như Yoast Seo cần mua bản Premium thì mới có thể sử dụng tốt được. Tuy nhiên để có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google bạn nên dùng Rankmath Pro cho hiệu quả tối ưu hơn.

RankMath Seo Pro là gì

RankMath Seo Pro là phiên bản trả phí cao cấp của Plugin miễn phí RankMath Seo. RankMath Seo cùng với Yoast Seo là 2 công cụ seo cực kỳ mạnh mẽ và là đối thủ chính đang cạnh tranh với nhau về số lượng người sử dụng hiện nay. Rank Math là một plugin Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm dành cho WordPress. Có nhiều lựa chọn để setting seo theo mong muốn, Hỗ trợ Schema và bật tắt tính năng lập chỉ mục website cho từng trang, từng bài viết, sản phẩm hay từng đường link bất kỳ

Screenshot 331 e1649748208647 1024x491 1

Tính năng của RankMath Seo Pro

Có thể cài đặt đơn giản với Wizard

Giống như các plugin khác, Rankmath có cách cài đặt và họ cũng hướng dẫn cho bạn cài đặt theo các tùy chọn hiển thị ra ngoài màn hình. Ngôn ngữ là tiếng Anh, nếu bạn không hiểu thì có thể dịch sang tiếng Việt trên trình duyệt Chrome. Khi đã đọc hiểu rồi, làm theo chỉ dẫn của Plugin, bạn chỉ mất vỏn vẹn vài phút là cài xong plugin này với các thiết lập ban đầu. Bạn cũng có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào bằng cách vào RankMath / General Setting.

Screenshot 332 e1649748452984 1024x497 1

Giao diện thân thiện với người sử dụng

Mình đã dùng qua Rankmath và cả Rankmath Pro thấy giao diện rất dễ nhìn, nịnh mắt với tông màu không quá lòe loẹt, tuy đơn giản nhưng nó mang đầy yếu tố sắp đặt có chủ định. Mình tin rằng bạn tập làm quen với nó không mất quá nhiều thời gian.

Content AI – Công cụ phân tích từ khóa tương tự như KeywordTool, Ahref

Công cụ này được tích hợp sẵn và được coi là công cụ trả phí đáng dùng nếu như bạn không thích KeywordTool hoặc Ahref, vì Content AI Của Rankmath Pro cũng có chức năng phân tích từ khóa tương tự.

Google Analytics và Google AdSense, Google Search Console được tích hợp sẵn

Thật tuyệt vời khi bạn không cần vào thẳng website trên trang chủ Google mà chỉ cần đăng nhập website, truy cập vào Rankmath là có thể thấy được tình trạng website của bạn như thế nào. 3 công cụ mạnh mẽ không thể thiết với một Seoer được tích hợp sẵn, giúp cho người sử dụng tiện lợi hóa hơn, dùng một mà được cả 4.

Bạn dễ dàng nhìn thấy trạng thái lập chỉ mục index, có bao nhiêu trang chưa index, lưu lượng truy cập vào website theo thời gian thực là bao nhiêu, biểu đồ, hiệu suất lập chỉ mục như thế nào, tất cả đều được quan sát dễ dàng trong giao diện Plugin Rankmath

Một vài tính năng khác

Bạn có thể thấy được rất nhiều tính năng có trong RankMath Pro, có một danh sách rất dài, hơn 100 tính năng mình không tiện kể ra ở đây, dưới đây sẽ là các tính năng nổi bật nhất được trình bày qua các hình ảnh:

Screenshot 333 e1649750708357 1024x560 1
© Thông báo bản quyền
THE END
Ủng hộ nếu bạn thích
点赞13Chia sẻ
Bình luận
头像
Bạn được chào đón để lại những hiểu biết có giá trị của bạn!
Gửi
头像

Tên nick

Hủy bỏ
tên nickSmilieCODEHình ảnh

    Chưa có bình luận nào